Chính sách và điều khoản dịch vụ

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

+ Chúng tôi hỗ trợ hoàn tiền 100% cho khách hàng trong 1 tháng đầu tiên nếu không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
+ Số tiền hoàn trả không bao gồm chi phí dịch vụ tên miền mà quý khách đã đăng ký tại đơn vị khác, hoặc đăng ký thông qua chúng tôi (tham khảo bảng giá dịch vụ tên miền của chúng tôi ở đây)
+ Số tiền hoàn trả không bao gồm chi phí cho việc cài đặt hệ thống website ban đầu(300.000 đ)

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Các điều khoản quan trọng nhất là:

+Tạm đình chỉ hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu website của khách hàng có biểu hiện hoạt động vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam hoặc có yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền nước CHXHCN Việt Nam. Quý khách có thể cho rằng quý khách kinh doanh những sản phẩm dịch vụ là hợp pháp, trong trường hợp có văn bản chính thức của cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi buộc phải tạm ngưng website của quý khách.

+ Nội dung người lớn không được cho phép.

+ Không cho host những site về warez/hacking/phishing.

+ Không gửi mail hàng loạt (account sẽ tự động bị tạm ngưng nếu bạn cố gắng gửi nhiều mail cùng lúc). Nếu phần mềm của bạn đang thực hiện điều này, vui lòng vô hiệu hóa nó ngay lập tức.

+ Chúng tôi không cho phép host site có scripts dạng chia sẻ ảnh hoặc chia sẻ file.

+ Website chat, proxy và script dạng tải file không được cho phép.

+ Paid-to-surf, auto-surf, buxto,và những scripts tượng tự sẽ bị từ chối dịch vụ.

+ Không cho phép tạo game onilne chứa scripts, như là ogame, mafia và các game tương tự.

+ Những phần mềm như IP.Board hoặc là vBulletin, Datalife không được phép.

+ Account sẽ không được dùng cho mục đích chính là lưu trữ file

+ Website liên quan tới torrents/trackers sẽ không được host.

Bạn đồng ý để không dùng dịch vụ cho:

+ Đăng tải, đăng bài viết, gửi thư điện tử, truyền tải, hoặc hiển thị nội dung vi phạm pháp luật, tiêu cực, đe dọa, sỉ nhục, quấy rối, gây nguy hại, phỉ báng, khiếm nhã, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm quyền riêng tự, thù địch, phân biệt chủng tộc, hoặc những điều không thể chấp nhận khác.

+ Gây tổn hại cho trẻ vị thành viên dưới bất kỳ hình thức nào.

+ Mạo danh bất kỳ người hoặc tổ chức nào.

+ Giả mạo tiêu đề hoặc ngụy trang thông tin nhận dạng theo cách khác để che giấu nguồn gốc của bất cứ Nội Dung nào được truyền đưa qua Dịch Vụ;

+ Tải lên, đăng bài, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc sử dụng phương thức khác để xử lý nội dung mà bạn không có quyền cung cấp theo quy định của pháp luật hoặc theo mối quan hệ hợp đồng hoặc ủy thác nào (ví dụ như thông tin nội bộ, thông tin độc quyền, thông tin mật) hoặc tiết lộ hợp đồng lao động và những thỏa thuận không được tiết lộ khác.

+ Tải lên, đăng bài, email, truyền tải hoặc tạo điều kiện để sử dụng những nội dung vi phạm bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật thương mại, bản quyền, và những quyền sở hữu của bất kỳ bên nào.

+ Tải lên, đăng bài, truyền tải hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo không được cho phép hoặc không được yêu cầu, những yếu tố mang tính quảng cáo, khuyến mãi, junk mail, spam, thư gửi hàng loạt, mô hình đa cấp, hay bất kì hình thức nào khác để câu khách, ngoại trừ nhũng khu vực được thiết kế để làm điều đó (như là web mua sắm);

+ Tải lên, đăng bài, email, truyền tải hoặc hiển thị những nội dung có chứa phần mềm độc hại, virus hoặc tất cả những mã máy tính, file, phần mềm được thiết kế để can thiệp, phá hoại hoặc giới hạn chức năng của bất kỳ phần mềm, phần cứng, và các thiết bị truyền thông nào.

+Tải lên, đăng bài, email, truyền tải hoặc hiển thị những nội dung mang tính phát sóng (broadcast)/truyền trực tiếp (streaming).

+ Can thiệp hoặc gây ảnh hưởng tới dịch vụ, máy chủ, hoặc hệ thống kết nối tới dịch vụ, hoặc không tuân thủ quy định, quy trình, chính sách, luật lệ của mạng lưới dịch vụ.

+ Cố tình hoặc không cố tình vi phạm luật của địa phương, tỉnh, quốc gia và quốc tế.

+ Cung cấp tài liệu, tài nguyên (hoặc che giấu, giả mạo nguồn gốc, địa điểm, danh tính của tài liệu và tài nguyên đó) cho bất kỳ tổ chức nào bị chỉ định là khủng bố bởi chính phủ các nước.

+ Theo dõi hoặc quấy rối người khác

+ Tải lên, đăng bài, email, truyển tải dữ liệu dưới mục đích phân phối, chuyển tiếp hoặc truyền trực tiếp (streaming).

+ Thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân của người khác mà họ có dính líu tới các hành vi bị cấm và vi phạm các điều ở trên.